เรื่องสุขภาพ

การใช้แผ่นมาร์คหน้าสิ่งที่เพื่อนๆควรทำความเข้าใจ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนวันนี้เรามาพบเจอกันเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนได้พบเจอแต่ฉันว่ามันนั่นหมายความว่าจะต้องมีเรื่องราวดีๆที่ช่วยในเรื่องดูแลสุขภาพของตนเองมาฝากอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะที่ฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่าการใช้แผ่นมาร์คหน้าสิ่งที่เพื่อนๆควรทำความเข้าใจมาฝากค่ะเชื่อว่าไม่มีสาวๆคนไหนนะคะที่จะไม่รู้จักผลิตภัณฑ์แผ่นมาร์คหน้าเพราะสาวๆท่านใดที่ต้องการมีผิวพรรณที่ดูดีเหมือนดาราตอนที่ดูหนังโป้มักจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แผ่นมาร์คหน้ามาช่วยบำรุงซ่อมแซมผิวที่สึกหรอให้กลับมาฟูนุ่มเด้งและดูสุขภาพดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกในตอนที่ดูหนังโป้เพราะในแผ่นมาร์คหน้านะคะมีโปรตีนแร่ธาตุและวิตามินมากมายหลายตัวที่ส่งผลช่วยให้เพื่อนๆนั้นมีใบหน้าที่นุ่มเด้งอ่อนวัยเหมือนดาราพระเอกนางเอกในตอนที่ดูหนังโป้และมีส่วนช่วยทำให้ใบหน้าของเพื่อนนั้นกลับมาขาวใสดูดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกในตอนที่ดูหนังโป้อีกด้วยค่ะเพราะผิวพรรณขอเป็นเพื่อนนั้นจะมีความกระจ่างใสฉ่ำน้ำดูมีสุขภาพที่ดีมากๆและอีกอย่างอะไรนะคะการที่เพื่อนๆมาร์คหน้าอยากเป็นประจำจะช่วยทำให้เวลาที่คุณสาวๆเนี่ยมีการแต่งหน้าเพื่อความสวยงามเหมือนดาราพระเอกนางเองในตอนที่ดูหนังโป้ซึ่งจะทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นติดเครื่องสำอางได้อย่างดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้นค่ะและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูกันเลยค่ะว่าควรทำอย่างไรก่อนจะใช้ผลิตภัณฑ์แผ่นมาร์กหน้า (more…)
เรื่องสุขภาพ

Work(out) From Home ออกกำลังกายง่ายๆไม่ต้องไปฟิตเนส

อยู่บ้านกันมาเป็นปีแล้ว หลายคนก็เริ่มปรับตัวเข้ากับวิถีชีวิตใหม่ New Normal ได้บ้างแล้ว เมื่อก่อนต้องตื่นแต่เช้าไปทำงาน นั่งรถอีกเป็นชั่วโมงกว่าจะไปถึงออฟฟิศ แต่เดี๋ยวนี้ตื่นลืมตาก็มานั่งหน้าคอมพิวเตอร์ ทำงานกันได้โดยไม่ต้องเดินทาง เพื่อป้องกันการระบาดของโควิด-19 ข้อเสียของมันคือเราจะทำงานแบบไม่เป็นเวลา เผลอๆดึกดื่นก็ต้องทำงานให้เสร็จ อยากเปิดAVดูสักเรื่องก็ต้องพะวงกับงานที่ทำค้างไว้ และเวลาทำงานเริ่มเข้ามาอยู่ในเวลาพักผ่อน ผลที่ตามมาคือพักผ่อนน้อยลงContinue reading

เรื่องสุขภาพ

เพิ่มกำลังใจให้กับตัวเองอย่างไรเพื่อให้กระปรี้กระเปร่าในการออกกำลังกาย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาในหัวข้อเรื่องที่ว่าเพิ่มกำลังใจให้กับตนเองอย่างไรเพื่อให้กระปรี้กระเปร่าในการออกกำลังกาย แน่นอนเขาว่าเพื่อนหลายๆคนนะคะรู้สึกท้อแท้กับการออกกำลังกายเป็นอย่างมากเพราะเวลาที่เพื่อนออกกำลังกายเนี่ยมักจะให้ความรู้สึกที่เหนื่อย และทำให้เพื่อนๆรู้สึกอ่อนเพลียแต่สำหรับเพื่อนๆที่อยากลดน้ำหนักเพื่อให้กลับมาดูดีเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊ไทย

เรื่องสุขภาพ

ประโยชน์ดีๆของน้ำลายที่ใครๆก็มองว่าสกปรก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อไหร่ที่เพื่อนๆได้พบกับดิฉันแปลว่าจะต้องมีสาระดีๆหรือเคล็ดไม่ลับมาฝากเพื่อนอีกเช่นเคยและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาในหัวข้อเรื่องที่ว่าประโยชน์ดีๆของน้ำลายที่ใครๆก็มองว่าสกปรก แน่นอนค่ะว่าน้ำลายถือว่าเป็นสิ่งที่ดูน่ารังเกียจของใครหลายๆคนแม้กระทั่งในเวลาที่เพื่อนๆนั้นกำลังจะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊เวลาที่มีการจูบปากแลกลิ้นกันก็ทำให้น้ำลายนั้นเข้าไปยังปากของอีกฝ่ายหนึ่งได้เช่นกัน แต่ใจไหมคะว่าเวลาที่เพื่อนๆนั้นมีเพศสัมพันธ์วันไหนหนังโป๊กับไม่รู้สึกที่จะรังเกียจน้ำลายของอีกฝ่ายนึงเลยและฉันอยากจะบอกนะคะว่ารักลายนั้นยังมีประโยชน์ในเวลาที่เพื่อนๆนั้นกำลังมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ด้วยค่ะแต่ลายไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่ในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊เท่านั้นแต่ยังมีประโยชน์มากมายหลายประการเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูกันเลยค่ะว่าน้ำลายนั้นมีประโยชน์อย่างไร

เรื่องสุขภาพ

วิธีการดูแลผิวขาวแบบธรรมชาติ

คนเราส่วนใหญ่อยากจะผิวขาวกันเหมือนดาราคลิปโป๊วิธีทำให้ผิวขาวไม่ยากเลยค่ะเรามาลองทำกันเเลยวิธีที่แรกบำรุงผิวกายบำรุงผิวแนะนำให้ทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำในกลางคืนเลือกครีมที่ปลอดภัยและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิววิธีต่อไปการเผชิญแสงแดดนั้นสาวๆควรที่จะหลีกเลี่ยงแสงแดดแรงๆกันนะค่ะถ้าไม่อยากจะผิวเสียหรือผิวดำเพราะดาราคลิปโป๊จะใส่เสื้อแขนยาวหรือมีร่มติดตัวเพื่อป้องกันจากเเสงเเดดแม้ว่าการใส่เสื้อแขนยาวนั้นจะร้อนแค่ไหนสาวๆสามารถทนได้อย่างแน่นอนค่ะวิธีต่อไปดาราคลิปโป๊มักจะนอนให้เพียงพอการนอนคนเราต้องนอน8ชั่งโมงให้ร่างกายซ่อมแซมระบบภายในต่างๆและซ่อมเเซมผิวที่สึกหรออีกด้วยเพราะตื่นนอนขึ้นมาจะดูเปล่งปลั่ง​ประกาย อิ่มเอิบสดใสด้วยค่ะและสิ่งสำคัญคือดาราคลิปโป๊จะ ดื่มน้ำวันละ6-8แก้วเพราะน้ำจะช่วยขจัดของเสียหรือดีท๊อกซ์​ในร่างกายเมื่อขับของเสียออกหมดจะดูผิวสดใสอีกทั้งผิมชุ่มชื่นไม่เหี่ยวย่นอีกด้วยและลองทานน้ำมะนาวผสมกับน้ำกันนะคะ จะช่วยทำให้ระบบขับถ่ายของเรานั้นจะสามารถ​ขับของเสียในร่างกายออกมาได้ดีด้วยระบบลำไส้ทำงานได้ดีขึ้นและช่วยทำให้ระบบโลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้นพวกสิ่งสกปรกต่างๆ ก็จะถูกขับออกมาด้วยทำให้สุขภาพผิวดูดี อ่อนเยาว์ และกระจ่างใสอีกด้วยเพราะดาราคลิปโป๊ชอบทานผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อผิวด้วยนะคะอย่างเช่นส้ม มะนาว แตงโม มะละกอ และมะเขือเทศเพราะเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซี วิตามินอี คอลลาเจน และสารต้านอนุมูลอิสระสาวๆลองกินดูนะคะเพื่อผิวสวยกข้อสุดท้าย ขัดผิวหรือ​สคับผิวที่เพราะมันจะทำให้ผิวของเราดูใสและขาวด้วยและใช้สมุนไพรช่วยขัดขี้ไคลและกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่าให้หลุดContinue reading

เรื่องสุขภาพ

วิธีที่ใช้อ่อยผู้ชายให้ได้ใจภายในหนึ่งสัปดาห์

สาว ๆ หลายคนคงจะคิดว่านั่งเหงานอนเหงาอยู่คนเดียวมาก็นานอยากจะมีแฟนกับเขาซะทีแต่ทำไมเวลาจีบใครก็ไม่เคยติดเลยจีบหนุ่มคนไหนคุณก็ได้แต่กินแห้วตลอดจนบางคนคิดว่าฉันไม่ต้องการผู้ชายแล้วก็ได้ฉันมีคลิปโป๊ฟรีและคลิปโป๊ก็ช่วยฉันได้ฉันสามารถดูคลิปโป๊และมีความสุขด้วยตัวเองไม่ต้องพึงผู้ชายหน้าไหน แต่บางคนก็ยังที่จะโหยหาความรักนั้นคลิปโป๊มันทดแทนผู้ชายไม่ได้ฉันจะไม่พึ่งคลิปโป๊เด็ดขาดวันนี้เราก็มีวิธีหรับสาวโสดที่กำลังประสบปัญหาหัวใจแบบนี้อยู่คุณเลิกหวั่นไหวหรือวิตกกังวลได้แล้วเพราะวันนี้เรามีวิธีให้เหล่า ๆ สาวได้นำไปอ่อยหนุ่มกันที่ดีที่สุดนั่นก็คือสามารถเอาชนะใจหนุ่มคนนั้นได้เพียงในเวลาแค่หนึ่งสัปดาห์เท่านั้นเองข้อที่หนึ่งวนเวียนไปอยู่ใกล้เขาให้มากที่สุด คุณอาจจะเริ่มต้นด้วยการที่คุณพยายามหาโอกาสเข้าใกล้เขาทั้งเวลาเรียน หรือเวลาทำงาน ตอนนั่งรถกลับบ้าน ตอนที่เขากินข้าว หรือแม้กระทั่งเวลาเดิน ซึ่งนี่ก็ถือเป็นวิธีที่ช่วยทำให้หนุ่มคนนั้นได้คุ้นเคยกับคุณมากยิ่งขึ้นนั่นก็เพราะว่าเขาจะเห็นคุณอยู่ในสายตาบ่อย ๆ ยังไงล่ะใครเคยอ่านวิจัยฉบับนี้บ้างเขาบอกว่าคนเราจะตกหลุมรักคนที่เราเห็นบ่อย ๆContinue reading

เรื่องสุขภาพ

ส่อง 4 อาการ ที่กำลังส่งสัญญาณเตือนว่าคุณกำลังป่วย

          การมีสุขภาพที่ดีเป็นพรที่ทุกคนพึงประสงค์อยากจะได้ เพราะร่างกายที่แข็งแรงไม่สามารถหาซื้อได้ตามตลาดทั่วไป เรื่องของโรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่น่ากลัวและอันตรายที่สุด เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าโรคนั้นจะส่งผลกระทบกับเราในด้านใดบ้าง รุนแรงแค่ไหน หรือจะมีวิธีการรักษามั้ย แต่วิธีที่ง่ายและเบสิคที่สุดคือการดูแลตัวเองให้ดี เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และหมั่นสังเกตตัวเองอยู่บ่อย ๆ สำหรับวันนี้เราจะมาแชร์ 4Continue reading