บทความ18+

เข้าหอวันแรกก็เจอของจริง

ขึ้นชื่อว่าหอพักนั้นบางคนก็พูดว่าเป็นที่มั่วสุมดูคลิปโป๊ เป็นที่มั่วสุมเล่นการพนัน เป็นที่มั่วสุมเอาสาวไปเย็ด อันนี้ก็ถูกหนึ่งข้อเท่านั้นครับ นั่นก็คือเป็นที่เล่นเสียวดูคลิปโป๊กันครับ เมื่อครั้งที่ผมเรียนอยู่มหาวิทยาลัยอยู่นั้นผมก็ได้ไปเช่าอยู่ที่หอพักเหมือนกันครับ หอพักที่ผมอยู่นั้นเป็นหอพักรวมมีทั้งชายทั้งหญิงอยู่ร่วมกันเป็นคู่ๆเลยครับคนที่เป็นโสดถ้าไปอยู่ที่หอพักนั้นได้ไม่นานก็จะต้องมีเมียมีผัวกันอย่างแน่นอน เพราะว่าใจแตกนั้นเองครับ ตอนกลางคืนมักจะได้ยินเสียงเสียวๆดังออกมาในแต่ละห้องครับ ยิ่งตอนดึกๆและตอนใกล้สว่างด้วยแล้วใครที่ได้ยินจะเงี่ยนทุกคนครับ ต้องดูคลิปโป๊อยู่บ่อยครั้ง (more…)
บทความ18+

สิ่งใดบ้างที่เราไม่ควรทำหลังจากกิจกรรมบนเตียง

ที่ผ่านมาเราเคยเรียนรู้กันมาแล้วว่าเซ็กส์เป็นเรื่องของคนสองคน ต่อให้เขาสองคนจะอยากดูกะตูนโป๊ด้วยกันหรือจะลองทำกิจกรรมอื่นๆมันก็ไม่ใช่เรื่องของเรา แต่วันนี้เราจะมาทำให้เป็นเรื่องส่วนรวม ที่เราทุกคนสามารถพูดคุยและเรียนรู้ไปพร้อมๆกันได้ เราจะมาเริ่มจากสิ่งที่เราไม่ควรทำหลังจากเสร็จกิจกรรมบนเตียงกันดีกว่า เพราะที่ผ่านมาหลายคนก็คงจะลุกไปอาบน้ำ แต่มีอย่างอื่นที่ไม่ควรทำด้วย

บทความ18+

ไม่อยากเสียแฟนเพราะใหญ่เท่าแขน

สวัสดีค่ะถ้าคุณได้อ่านเรื่องนี้แสดงว่าคุณเองก็คงชอบเรื่องเสียวเหมือนกัน ก็เพราะว่าเรื่องเสียวอ่านทีไรก็ได้อารมณ์ หลายๆครั้งที่ฉันนั่งเกี่ยวเบ็ดหีไปด้วยตอนอ่าน คุณเองก็คงเคยเจอกันใช่ไหมล่ะ เวลาที่ได้อ่านเรื่องเสียวแล้วมันรู้สึกมีอะไรอยู่ในท้อง บางคนก็เกิดความรู้สึกเสียวขึ้นมา อยากจะโดนอะไรสักอย่างมากระแทกหี ซึ่งส่วนใหญ่ฉันก็ใช้แตงกวา แต่ครั้งนี้มันต่างออกไป เพราะเมื่อไม่กี่เดือนก่อนฉันได้คบกับชาวต่างชาติคนหนึ่ง เขาชื่อว่าปีเตอร์ เป็นชาวอเมริกาที่เข้ามาทำงานในวันหยุดของฉัน ที่ผ่านมาเราจึงไม่เคยเจอกันตรงๆ แต่ก็มีโอกาสได้มาเจอกันและทำความรู้จักตอนที่ฉันย้ายเวลาทำงานจะตรงกับเขาพอดี ปีเตอร์เป็นฝรั่งร่างสูงContinue reading

บทความ18+

วัคซีนรักจากหมอสุดหื่น

ช่วงนี้คุณก็คงได้ข่าวกันแล้วใช่ไหมคะว่ามีการระบาดของ covid ฉันเองก็กลัวเหมือนกันเพราะมันเป็นเชื้อใหม่แล้วมันก็สร้างความรู้สึกอันตรายทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน แต่สุดท้ายมันเราก็หาทางออกจนได้นั่นก็คือวัคซีน แต่มันก็ไม่ได้อยู่ดีแหละ หลายคนใช้เส้นสายเพื่อให้ได้มา ต่างกับฉันที่ไม่ค่อยสนิทหรือรู้จักกับคนใหญ่คนโตก็เลยต้องรอต่อไปแต่ก่อนที่จะเล่าเรื่องของฉันคุณสัญญาได้ไหมว่าจะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ

บทความ18+

โสดแล้วไง มั่นใจแล้วกัน

การครองตัวเป็นโสด เหมือนจะเป็นธรรมเนียมนิยมของคนสมัยนี้ไปซะแล้ว เพราะทุกคนต่างก็ไม่ต้องใครเข้ามาเป็นแฟน และสามารถอยู่คนเดียวได้แบบสบายๆ จนผู้ชายหลายคนเริ่มสงสัยแล้วว่า ทำไมผู้หญิงส่วนใหญ่ถึงเลือกที่จะเป็นโสด ทั้งที่การมีเซ็กส์มันดีกว่าการดูคลิปโป้ แต่ทำไมเธอถึงเลือกที่จะดูคลิปโป้แทนที่จะหาคู่นอนร่วมรักเป็นแฟนกัน เรื่องนี้สามารถอธิบายได้แบบง่ายมากๆ เคยเจ็บมาก่อน ทุกครั้งที่พูดเรื่องความรัก มันมีทั้งคนที่สมหวัง และคนที่รู้สึกว่าตัวเองถูกทำร้ายทั้งทางร่างกายและจิตใจ ไม่ใช่ทุกคนที่จะเจอกับคนที่ดี เมื่อคนที่เคยเจอมีแต่คนที่รักไม่จริงContinue reading