เรื่องสุขภาพ

การใช้แผ่นมาร์คหน้าสิ่งที่เพื่อนๆควรทำความเข้าใจ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนวันนี้เรามาพบเจอกันเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนได้พบเจอแต่ฉันว่ามันนั่นหมายความว่าจะต้องมีเรื่องราวดีๆที่ช่วยในเรื่องดูแลสุขภาพของตนเองมาฝากอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะที่ฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่าการใช้แผ่นมาร์คหน้าสิ่งที่เพื่อนๆควรทำความเข้าใจมาฝากค่ะเชื่อว่าไม่มีสาวๆคนไหนนะคะที่จะไม่รู้จักผลิตภัณฑ์แผ่นมาร์คหน้าเพราะสาวๆท่านใดที่ต้องการมีผิวพรรณที่ดูดีเหมือนดาราตอนที่ดูหนังโป้มักจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แผ่นมาร์คหน้ามาช่วยบำรุงซ่อมแซมผิวที่สึกหรอให้กลับมาฟูนุ่มเด้งและดูสุขภาพดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกในตอนที่ดูหนังโป้เพราะในแผ่นมาร์คหน้านะคะมีโปรตีนแร่ธาตุและวิตามินมากมายหลายตัวที่ส่งผลช่วยให้เพื่อนๆนั้นมีใบหน้าที่นุ่มเด้งอ่อนวัยเหมือนดาราพระเอกนางเอกในตอนที่ดูหนังโป้และมีส่วนช่วยทำให้ใบหน้าของเพื่อนนั้นกลับมาขาวใสดูดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกในตอนที่ดูหนังโป้อีกด้วยค่ะเพราะผิวพรรณขอเป็นเพื่อนนั้นจะมีความกระจ่างใสฉ่ำน้ำดูมีสุขภาพที่ดีมากๆและอีกอย่างอะไรนะคะการที่เพื่อนๆมาร์คหน้าอยากเป็นประจำจะช่วยทำให้เวลาที่คุณสาวๆเนี่ยมีการแต่งหน้าเพื่อความสวยงามเหมือนดาราพระเอกนางเองในตอนที่ดูหนังโป้ซึ่งจะทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นติดเครื่องสำอางได้อย่างดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้นค่ะและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูกันเลยค่ะว่าควรทำอย่างไรก่อนจะใช้ผลิตภัณฑ์แผ่นมาร์กหน้า
ประการแรกเพื่อนๆควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แผ่นมาส์กหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของเพื่อนนั่นเองค่ะเพื่อจะได้บำรุงอย่างล้ำลึกและตรงจุดและสิ่งที่สำคัญมากๆอีกประการหนึ่งเลยนะคะก่อนที่เพื่อนๆนั้นจะมาร์คหน้าเพื่อนๆควรที่จะไปล้างหน้าเพื่อทำความสะอาดใบหน้าของเพื่อนๆเสียก่อนเพราะในระหว่างวันของเพื่อนนะคะเพื่อนๆจะเจอทั้งมลภาวะเป็นพิษไม่ว่าจะเป็นทางอากาศหรือฝุ่นละอองดังนั้นนะคะเพื่อนๆควรที่จะล้างทำความสะอาดก่อนนั่นเองค่ะ
ประการที่สอง ไม่ควรมาร์คหน้าเกิน 20 นาทีเพื่อนๆหลายๆคนนะคะมักจะเคยเห็นว่าเวลาที่มาร์คหน้าไปแล้วประมาณ 20 นาทีพอดึงออกมาแผ่นมาร์คหน้านั้นยังมีครีมที่บำรุงผิวติดอยู่ยังมีความชุ่มชื้นเพื่อนๆหลายๆคนนะคะก็เกิดอาการที่ว่าเสียดายค่ะเลยต้องการที่จะมาหน้าต่อไปเรื่อยๆนั่นเองจนกว่าครีมบนแผ่นนั้นจะหมดแต่ขอบอกเลยนะคะว่ามันเป็นวิธีและความคิดที่ผิดมากๆเพื่อนๆไม่ควรที่จะมาส์กหน้าเกิน 20 นาทีค่ะเพราะถ้าหากว่าใช้เวลานานมากจนเกินไปนะคะอาจส่งผลทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นเกิดสิวและมีปัญหาผิวแห้งตามมาได้ค่ะ